0963872333

Mua máy in cũ tại hà nội

656 views

Viết bởi:

Ngày: 23/07/2018

Máy in cũ bền đẹp Hà Nội

Bạn có nhu cầu in ấn, nhưng lại chỉ có số tiền ít để đầu tư vào máy in, bạn đang băn khoăn lựa chọn, hãy nhấc máy lên, và call ngay cho chúng tôi, hoặc chat zalo 0989142723, 096387233, 0984995041,  hoặc đơn giản là email đến domucbachkhoa@gmail.com, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dòng máy in cũbền đẹp, đáp ứng được nhu cầu in ấn của bạn ngay lập tức.

Tại sao nên chọn máy in cũ, những ưu việt của chọn máy in cũ là gì. Máy tính Bách Khoa có phân phối máy in cũ bền, đẹp, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng tuỳ từng dòng máy in. Bạn sẽ có những ưu điểm như sau khi sử dụng máy in cũ của  máy tính Bách khoa:

 • Được bảo hành dài hạn, bảo hành tại nhà (3, 6, 12 tháng tuỳ mã máy)
 • Tiết kiệm được 2/3 chi phí so với mua máy mới
 • Được cài đặt miễn phí tại nhà vào máy của gia đình bạn, hoặc máy tính của công ty bạn
 • Được hỗ trợ cài đặt từ xa khi có thêm máy tính khác cần chia sẻ
 • Máy nào dùng rồi cũng sẽ cũ, chi bằng mua một cái máy cũ, vừa bền, vừa tiết kiệm chi phí phát sinh
 • Nhận được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên cài đặt máy in cũ về việc sử dụng như nào cho bền, cho lâu hỏng

Vì vậy, so với giá trị kinh tế, bạn tiết kiệm được 2/3 số tiền, nếu muốn được bảo hành 12 tháng (như máy mới), bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên nơi bán máy in cũ để nhận được hỗ trợ cộng thêm bảo hành.

Nhu cầu thanh lý máy in cũ là quá nhiều trong xã hội, và việc tận dụng máy in cũ cũng là một cách tiết kiệm chi phí phát sinh không đáng có của xã hội. Chúng tôi sẽ bán cho bạn một chiếc máy in cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, và giá cả rất hợp lý nữa.

Vì sao bạn chọn dịch vụ bán máy in cũ của chúng tôi: Vì bạn không phải đi đâu, chúng tôi sẽ đến tận nơi giao máy in cũ cho bạn, việc của bạn là nhắn chính xác địa chỉ , yêu cầu về máy in cũ  của bạn cho chúng tôi. Việc lắp đặt máy in cũ tại nhà cho bạn trở lên quá dễ dàng phải không ạ? Hãy nhớ call 0963872333 khi bạn có máy in cần mua máy in cũ nhé, chúng tôi sẽ phục vụ bạn.

Chúng tôi có thể bán máy in cũ ở đâu Hà Nội: Chúng tôi bán máy in cũ ở tất cả các quận, huyện nội thành Hà Nội: Quận Thanh Xuân, Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hà Đông…., cho nên, dù bạn ở đâu, bạn hãy nhấc máy call cho chúng tôi nhé 0973997689 khi bạn cần hỗ trợ về dịch vụ mua bán máy in cũ tại nhà ở bất cứ đâu.

Thật an tâm khi chọn mua máy in cũ tại máy tính Bách Khoa. Mọi chi tiết xin liện hệ: máy tính Bách Khoa

Trụ sở chính: 24/163 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà nội

Điện thoại: 0963872333, 0964933666

Zalo hỗ trợ: 0989142723, 0963872333, 0984995041

Email: domucbachkhoa@gmail.com

Website: http://bachkhoacomputer.vn/

Bài cùng chuyên mục

 • kiểm tra laptop cũ tổng hợp như thế nào

  kiểm tra laptop cũ tổng hợp như thế nào Đối với việc kiểm tra tổng thể laptop cũ : Các bạn sẽ phải kiểm tra khá nhiều, nếu như không muốn nói thẳng là kiểm tra hết các thành phần của laptop nhé các bạn. Trong đó: Thứ nhất: Các bạn phải kiểm tra thật […]

 • laptop cũ giá rẻ kiểm tra như thế nào

  laptop cũ giá rẻ kiểm tra như thế nào 1 .Kiểm tra tổng thể máy trước, nhìn bằng mắt thường bạn xem xem máy có bị vỡ mèo ở đâu không? Các cổng kết nối, loa có bụi bặm và có thể sử dụng được không? Kiểm tra tổng thể hình thức bên ngoài máy […]

Select a category: Xem tất cả

kiểm tra laptop cũ tổng hợp như thế nào

71 views

Viết bởi:

Ngày: 24/08/2019

kiểm tra laptop cũ tổng hợp như thế nào

kiểm tra laptop cũ tổng hợp như thế nào Đối với việc kiểm tra tổng thể laptop cũ : Các bạn sẽ phải kiểm tra khá nhiều, nếu như không muốn nói thẳng là ...

bạn lên chọn laptop cũ có màn hình to hay bé

bạn lên chọn laptop cũ có màn hình to hay bé

bạn lên chọn laptop cũ có màn hình to hay bé Thực tế, laptop cũ giá rẻ màn hình lớn đem đến nhiều thuận tiện vô cùng. Người dùng sẽ có được những trải ...

40 views

Viết bởi:

Ngày viết : 24/08/2019

Để giữ cho Laptop cũ luôn mát mẻ bạn lên vệ sinh cho máy của bán

Để giữ cho Laptop cũ luôn mát mẻ bạn lên vệ sinh cho máy của bán công ty máy ...

những cách giúp laptop cũ của bạ luôn bền bỉ gọi ngay bachkhoacomputer

những cách giúp laptop cũ của bạ luôn bền bỉ gọi ngay bachkhoacomputer Chất ...

Hỡ trợ khách hàng

Hotline : 0964933666